Vay tín chấp ngân hàng MB Bank lãi suất thấp

MB Bank là một trong những ngân hàng TMCP uy tín tại Việt Nam. Chương trình cho vay tín chấp ngân hàng MB Bank không ngừng ra mắt với các hình thức vay đa dạng khác nhau. Trong đó cho vay tín chấp đang là sản phẩm tài chính được nhiều khách hàng sử dụng và tiếp cận vì nhiều tính năng ưu việt, linh hoạt.

Vay tín chấp ngân hàng MB Bank lãi suất thấp
Vay tín chấp ngân hàng MB Bank lãi suất thấp
Sản phẩm vay ngân hàng MB Bank không chỉ dành riêng cho các cán bộ chiến sĩ công an, mà ngay cả các khách hàng là công dân đang đi làm hưởng lương tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đều có thể đăng ký vay. Với nhiều ưu điểm nổi bật như quý khách hàng sẽ được vay tiền trong thời gian nhanh nhất, không mất chi phí dịch vụ, không cần thế chấp hay bảo lãnh bên thứ ba. Khoản vay tối đa lên đến 14 lần tháng lương và có mức hạn vay lên đến 48 tháng. Các cá nhân có nhu cầu mua sắm đồ dùng có giá trị như: điện thoại, xe máy, laptop, máy giặt,…hoặc muốn đi du học, làm đám cưới … nhưng không có đủ khả năng tài chính trong thời điểm hiện tại thì có thể đăng ký vay tiền theo hình thức tín chấp, miễn là bạn có thu nhập ổn định và thỏa mãn các điều kiện khác do các ngân hàng hoặc công ty cho vay vốn tín chấp đưa ra. Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất, lãi suất thấp nhất Khả năng vay tín chấp cực dễ dàng khi là bộ đội và công an Hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp dành cho giáo viên

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng quân đội MB Bank

Vào thời điểm kết thúc khoản vay, quý khách phải có độ tuổi dưới 55 tuổi đối với nữ và dưới 60 tuổi đối với nam. Quý khách phải có hộ khẩu/ sổ KT3 tại nơi có chi nhánh ngân hàng MB. Mức lương tối thiểu 5 triệu đồng/ tháng Có hồ sơ công tác tại đơn vị hiện tại tối thiểu 1 năm. Khách hàng được hỗ trợ vay phải được trả lương qua tài khoản của MB. Hồ sơ cho vay tín chấp ngân hàng quân đội MB Bank Đơn đề nghị vay vốn và phương án trả nợ do MB bank cung cấp Chứng minh thư/hộ chiếu và sổ hộ khẩu/KT3 Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân Giấy tờ chứng minh thu nhập như: bảng lương, sao kê tài khoản lương, quyết định tăng lương,.. Với mục tiêu hỗ trợ cho các khách hàng đang gặp khó khăn và có nhu cầu vay vốn để giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền bạc trong cuộc sống thường ngày, vay vốn tín chấp MB Bank đã hỗ trợ đa dạng các sản phẩm cho vay với nhiều đặc điểm tiện ích như: Vay theo lương lao động Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tham gia Vay theo hóa đơn điện hàng tháng Vay tiền mặt cho hộ kinh doanh tại nhà Vay khách hàng có tài khoản thanh toán – sao kê ngân hàng Mỗi sản phẩm cho vay tín chấp sẽ có những điều kiện, đặc điểm thời hạn vay và thủ tục khác nhau, rất phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng dễ dàng chủ động hơn trong việc lựa chọn hình thức vay và thanh toán trả nợ. Khách hàng ở các thành phố Đà Nẵng, Hà Nội, TP HCM sẽ được ưu đãi về lãi suất vay tại hệ thống ngân hàng MB Bank. Sản phẩm này hiện đang là giải pháp tài chính tốt nhất cho gia đình và người thân của bạn.

Tính năng của hình thức vay tín chấp MB Bank:

​Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng từ sau 1-2 ngày. Mức cho vay tối đa lên tới 500 triệu đồng. Thời hạn cho vay tối đa lên tới 48 tháng. Phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với dòng tiền của khách hàng. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng MB Bank chỉ 13%/năm. Đừng để chỉ vì thiếu vốn mà bạn bỏ lỡ các cơ hội cũng như những hoạch định trong tương lai của mình. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay khi có thể để được hỗ trợ vay tiền ở ngân hàng Quân Đội một cách tốt nhất và dễ dàng nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn tín dụng của MB Bank chúng tôi mong rằng sẽ giải đáp được thắc mắc của khách hàng đang muốn tìm hiểu vay tín chấp của ngân hàng Mb bank và giúp đỡ khách hàng thực hiện các cơ hội dự định sắp đến.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *