Vay tín chấp ngân hàng ACB cho cá nhân nhiều ưu đã

Vay tín chấp ngân hàng ACB đang là hướng phát triển mũi nhọn. Nằm trong tháng tri ân khách hàng, vừa qua, Ngân hàng Á Châu ACB đã vừa công bố các chương trình ưu đãi khi vay vốn ngân hàng này dành cho đối tượng là các cá nhân và các hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Nghĩa là, từ nay, khách  hàng đến vay tiền của ACB sẽ được hưởng mức lãi suất từ 8% một năm với kỳ hạn vay linh hoạt, biên độ lãi suất luôn duy trì ở mức ổn định 2.5%/ 1 năm.

Vay tín chấp ngân hàng ACB cho cá nhân nhiều ưu đã
Vay tín chấp ngân hàng ACB cho cá nhân nhiều ưu đã

Mô hình cho vay tín chấp linh hoạt

Nhìn nhận được những bước tiến vững chắc của hình thức vay tín chấp VPbank trong suốt thời gian vừa qua đã đem lại cho ngân hàng này những lợi nhuận khổng lồ trên thị trường tài chính, ACB quyết định mạnh dạn đầu tư chiến lược cho vay của mình vào thị trường cho vay vốn tín chấp và tiêu dùng. Đặc biệt, đối tượng khách hàng mà ACB đặc biệt hường đến đó chính là các cá thể kinh doanh và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo đó, chính sách này khuyên khích các cá nhân và doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng để phát triển.

Xem thêm: Không trả nợ vay tín chấp có bị truy tố hình sự không? Vay tín chấp ngân hàng MB Bank lãi suất thấp Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất, lãi suất thấp nhất

Theo đó, ngân hàng chủ động đưa ra nhiều giải pháp mang tính linh hoạt cho người vay. Sẽ có nhiều hình thức vay không cần thế chấp cho khách hàng như vay theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ,…với thời gian vay linh hoạt và lãi suất phù hợp cho sự phát triển của các cá thể.

Chương trình “Cơ ngơi bền vững” dành riêng cho những khách hàng là các cá thể doanh nghiệp kinh doanh có nhu cầu mở rộng kinh doanh của mình. Ngân hàng sẽ có sự linh động về thời gian đáo nợ theo nhu cầu và sự phát triển chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.Hiện tại, ngân hàng đã tung ra 2 chương trình vay ” Đồng hành cùng khách hàng cá nhân kinh doanh 2016″ và “Cơ ngơi bền vững” có cùng chung mức lãi suất 8% một năm. Khách hàng có thể có nhiều lựa chọn trong kỳ hạn tính lãi suất cho vat với biên độ lãi luôn duy trì ở mức ổn định và hợp lí không quá 2,5% một.

Còn “Ðồng hành cùng khách hàng cá nhân kinh doanh 2016” là chương trình đi vào hỗ trợ các cá nhân muốn đầu tư kinh doanh và theo đó sẽ có nhiều đặc quyền trong việc giao dịch.  Năm bắt được xu thế về nhu cầu về vốn của nhóm đối tượng này tương đối lớn hiện nay nên ngân hàng luôn đẩy mạnh phân khúc đầu tư vào đối tượng cá thể.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *