Top 3 cách kiếm tiền không cần vốn hiệu quả nhất năm 2018

Top 3 cách kiếm tiền không cần vốn hiệu quả nhất năm 2018

Trong thế giới công nghệ, có rất nhiều hình thức giúp bạn kiếm thêm thu nhập nhưng mỗi hình thức lại tiềm ẩn những rủi ro cũng như lợi ích khác nhau. Dấn thân vào lĩnh vực MMO – Kiếm tiền online sẽ là một quyết định táo bạo nếu như bạn chưa có sự chuẩn bị kỹ càng cả về tài sản lẫn kiến thức. Với những người mới bắt đầu đến với MMO, chưa muốn bỏ qua nhiều chi phí cho hình thức này cũng như gặp khó khăn trong tài chính. Bạn có thể tham khảo 3 hình thức kiếm tiền mà không cần có vốn trước sau đây.

Xem thêm:

1. Kiếm tiền với Dropshipping

Dropshipping tức là bạn lấy hàng từ những nhà cung cấp sản phẩm, sau đó bán cho khách. Và những nhà cung cấp này sẽ giao hàng cho bạn, tức bạn sẽ không phải giao hàng. Và khi khách hàng đưa tiền cho bạn rồi, thì lúc này bạn mới đưa tiền cho cung cấp để họ giao hàng. Bạn chỉ việc ngồi list hàng và ăn chênh lệch thôi. Tất nhiên là những nhà cung cấp sẽ có giá tốt nhất cho bạn để bạn có thể bạn, rất nhiều sản phẩm bạn có thể bán với giá gấp đôi hoặc gấp 3 lần.


Vi vậy bạn không cần phải bỏ bất kì đồng vốn nào cả, công việc của bạn là chọn hàng, kiếm hàng, list hàng… (nói chung là kiên trì thôi), nhưng vì Dropshipping không có nhiều người hướng dẫn ở VN nên bạn nên kiếm thầy để học, ngoài ra có thể kiếm tài liệu từ nước ngoài.

Lưu ý: Dropshipping là một trong những lĩnh vực phát sinh nhiều vấn để nhỏ, vậy nên bạn nên có một người thầy để hướng dẫn, chỉ dẫn, và giải quyết những vấn đề đó.

2. Kiếm tiền với Youtube

Youtube là một lĩnh vực không mới, và bạn làm hầu như những cần vốn gì cả nếu bạn biết chọn chủ đề. Giờ youtube cũng là một mảnh đất màu mỡ, Làm youtube thì bạn cần phải đầu tư mạnh về nội dung video, và có một máy tính có cấu hình tương đối trở lên để có thể render video. Ngoài ra thì phải chọn đúng nội dung là thế mạnh của mình.


Một số nội dung bạn có thể tham khảo khi làm Youtube

  • Làm hoạt hình, content cho trẻ em
  • Hero in real life
  • Nhạc tổng hợp, remix
  • Những cách đời thường như Tân Hoa ban food, hay Mùa gặt miền tây
  • Dạy Online là làm những chương trình dạy online, như Dan Hauer chẳng hạn.
  • Những khả năng đặc biệt của mình…
  • Làm vlog, những video như JVermind hay huyme chẳng hạn
  • Đi review du lịch, review những chuyến đi của bạn.
  • Review sản phẩm, review điện thoại …

Còn rất nhiều nội dung khác nữa, bạn có thể tìm ra con đường cho chính mình. Và mới đầu bạn có thể dùng điện thoại để quay. Học hỏi cách SEO trên youtube, có rất nhiều blog tại Việt Nam hướng dẫn về Youtube.

3. Làm Freelancer

Nếu bạn giỏi thiết kế web, hay giỏi SEO, giỏi vẽ chibi chẳng hạn … thì cũng có thể kiếm tiền Online bằng cách tạo dịch vụ của mình trên những platform như Fiverr, SEO clerk hay thậm chỉ 50k của VN cũng được. Công việc của bạn là đăng kí tài khoản miễn phí, và đăng dịch vụ của mình lên. Nếu dịch vụ tốt giá cả Ok thì đơn hàng sẽ rất nhiều.

Đây là một hình thức kiếm tiền Online cơ bản mà không sợ bị Scam hay mất tiền vốn, vì bạn bán kiến thức của bạn mà. Bạn cũng có thể dùng những sản phẩm dịch vụ của mình để kinh doanh thêm bằng cách hợp tác với các đơn vị cho thuê đầu số 8x. Với cách này những người muốn sử dụng sản phẩm của bạn sẽ nhắn tin về tổng đài, và bạn sẽ được % doanh thu từ lượng tin nhắn đó.

Tuy nhiên để làm trên này bạn phải có 1 thứ gì đó giỏi, ví dụ giỏi vẻ, giỏi tiếng anh, giỏi nói cũng được. Để bạn có thể bạn, hãy tìm hiểu trên đó người ta bán gì, họ làm như thế nào. và bạn chỉ cần học theo và rút kinh nghiệm. Nếu làm chăm chỉ và bán thêm những dịch vụ đi kèm thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được một số tiền ổn định. Và hãy dành số tiên đó để đi học thêm và kiếm thêm những công việc khác.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *